ทั่วไป

Total Materia คือผู้นำของตลาดฐานข้อมูลคุณสมบัติวัสดุ

โมดุลของเราบรรจุข้อมูลโลหะอัลลอยด์กว่า 350,000 ชนิด และประกอบด้วยโมดุลพิเศษอีกมากมายที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์

การทดลองใช้งาน Total Materia นั้นง่ายนิดเดียว เพียงแค่คลิกที่ลิงค์ ทดลองใช้งานฟรี! แล้วคุณจะสามารถเข้าใช้งานได้เลยตั้งแต่วันนี้ และคุณยังสามารถติดต่อมายังเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อหาสิ่งที่คุณต้องการได้

เป็นเรื่องจริงที่คุณสามารถหาบางข้อมูลได้ฟรี แต่มันก็จริงอีกเหมือนกันที่คุณจะต้องเสียเวลาเป็นชั่วโมงในการหาข้อมูลจากแค็ตตาล็อก และข้อมูลที่ได้มานั้นอาจจะเป็นข้อมูลเก่า ไม่สมบูรณ์ หรือใช้งานไม่ได้

คุณสามารถทดลองใช้งาน Total Materia ได้ฟรีแล้วคุณจะพบว่าคุณสามารถหาข้อมูลวัสดุ, มาตรฐาน, คุณสมบัติ และข้อมูลขั้นสูงอื่นๆได้ในเวลาไม่กี่วินาที รวมถึงข้อมูลเทียบเท่าของวัสดุจากทั่วโลก โดยคุณจะสามารถค้นหาข้อมูลได้จากทั่วโลกไม่ใช่เพียงจากแหล่งข้อมูลไม่กี่ที่

Total Materia คือที่สุดของการค้นหาสำหรับคุณ ด้วยระบบการค้นหาที่รวดเร็วและง่าย รวมถึงความน่าเชื่อถือ โดยการเลือกใช้ข้อมูลที่ได้รับการรับรองแล้ว และนอกจากนี้ยังมีข้อมูลของความล้า และคุณสมบัติของวัสดุเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนแปลงซึ่งนี่คือสิ่งที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว

เป็นคำถามที่ดีครับ! มาตรฐานนั้นครอบคลุมข้อมูลที่คุณต้องการตราบเท่าที่คุณยังใช้แค่ข้อมูลวัสดุของประเทศของคุณเท่านั้น! และมันจะเกิดปัญหาขึ้นทันทีที่คุณต้องทำการติดต่อซื้อขายวัสดุจากผู้จัดจำหน่ายต่างประเทศ แล้วมาตรฐานสากลก็ช่วยคุณได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

มากไปกว่านั้น เวลาที่มาตรฐานเปลี่ยนจะทำให้คุณมีโอกาสที่จะยังใช้ข้อมูลที่ล้าหลังไปแล้ว ซึ่งจากการพิจารณาของเราข้อมูลมาตรฐานหนึ่งมาตรฐานราคาจะอยู่ที่ประมาณ $30 ถึง $500 ซึ่ง Total Materia สามารถให้คุณได้มากกว่าการเสียเงินซื้อมาตรฐานข้างต้น และยังช่วยกำจัดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกินจริงให้กับคุณได้

Total Materia คือแหล่งรวบรวมข้อมูลมาตรฐานจากทั่วโลกกว่าหนึ่งพันมาตรฐาน อัพเดทข้อมูลทุกๆเดือน และเชื่อมโยงกับข้อมูลของต่างๆด้วยตารางตัวอ้างอิงเชื่อมโยง

ผลิตภัณฑ์

Total Materia คือแหล่งรวบรวมข้อมูลที่กว้างใหญ่ ที่รวบรวมข้อมูลมาตรฐาน และแหล่งข้อมูลต่างๆ Total Metals ประกอบด้วยข้อมูลมากกว่า 20,000,000 ซึ่งครอบคลุมข้อมูลส่วนประกอบทางเคมี, คุณสมบัติทางกล และทางกายภาพ, แผนภาพกระบวนการอบร้อน, ภาพคุณสมบัติทางกายภาพของโลหะ, คุณสมบัติวัสดุเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น และอื่นๆอีกมากมาย ที่ครอบคลุมมาตรฐานกว่า 74 ประเทศทั่วโลก และสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายๆผ่านตารางตัวอ้างอิงเชื่อมโยงของเรา

Total Metals เป็นโมดุลที่รวมรวมส่วนประกอบที่สามารถให้มูลค่าอย่างสูงสุดในการใช้งาน และประกอบด้วยข้อมูลคุณสมบัติขั้นสูงผ่านโมดุล Extended Range ที่ให้ข้อมูลค่าความเค้น-ความเครียด, ความล้า, การขึ้นรูป, การแตกหักทางกล และข้อมูลการคืบที่ครอบคลุมจากวัสดุกว่าพันชนิด

PolyPLUS คือแหล่งรวบรวมข้อมูลมาตรฐานของวัสดุประเภทพลาสติก, วัสดุผสม และเซรามิค และด้วยโมดุล SmartComp ที่จะสามารถช่วยให้คุณระบุชนิดของวัสดุได้โดยใช้ฐานข้อมูลทั้งหมดประกอบกับการใส่ข้อมูลส่วนประกอบทางเคมีของวัสดุที่ได้จากการวิเคราะห์ของเครื่อง spectrometer หรือจากเครื่องมือวิเคราะห์อื่นๆ

เพียงแค่กรอกข้อมูล ก็เหมือนกับคุณได้มีฐานข้อมูลวัสดุที่ครอบคลุมวัสดุจากทั่วโลก และTotal Materia น่าจะเป็นตอบสำหรับสิ่งที่คุณต้องการ!

Extended Range ให้บริการข้อมูลการทดลองที่สนับสนุนการใช้งานโปรแกรม FEA และCAE ในการจำลอง และออกแบบ ประกอบไปด้วยข้อมูลกราฟความเค้น-ความเครียดที่อัตราความเครียดต่ำ, ช่วงค่าความล้าที่สูงและต่ำ, ข้อมูลการขึ้นรูป และข้อมูลอื่นๆของวัสดุกว่าพันชนิด

Extended Range สามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการหาข้อมูลคุณสมบัติวัสดุได้อย่างมาก และยังช่วยในการทำงานที่สำคัญอื่นๆไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการคำนวณขั้นสูงแบบเชิงเส้น และไม่เป็นเชิงเส้นด้วยโปรแกรม FEA and CAE, การค้นหาส่วนประกอบ, การเปรียบเทียบข้อมูลวัสดุ และสร้างรายการวัสดุโดยไม่ต้องสิ้นเปลืองเวลาในการค้นหาข้อมูล และข้อมูลเหล่านี้พร้อมสำหรับการนำไปใช้ในงานคำนวณ

Total Materia จะสามารถช่วยคุณได้อย่างมากเมื่อไหร่ก็ตามที่ธุรกิจของคุณกำลังต้องใช้การตัดสินใจที่สำคัญในการเลือกวัสดุ หรืองานประจำวันที่จะต้องติดต่อเชื่อมโยงกับต่างประเทศ

ด้วยการทำงานแบบเบ็ดเสร็จในที่เดียว การช่วยประหยัดเวลาในการค้นหาแหล่งข้อมูลของวัสดุสำหรับใช้ในการออกแบบ และซ่อมบำรุงนั้นสามารถใช้งาน Total Materia เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในระบบการทำงานของคุณตั้งแต่การออกแบบ ตรวจสอบ และซ่อมบำรุง

การเปรียบเทียบข้อมูลวัสดุทั้งเก่า และใหม่อย่างรวดเร็ว สามารถทำได้โดยอาศัยข้อมูลที่มีการเรียกดูมากที่สุดของข้อมูลย้อนหลังไปกว่า 50 ปีที่แล้ว ไม่ว่าคุณต้องการอะไร Total Materia ช่วยคุณได้

ใบอนุญาต

ในรูปแบบของเว็บไซต์ราคาค่าสมัครสมชิกอยู่ที่ $890 ต่อปี ราคาน้อยกว่า 0.005$ ต่อหนึ่งข้อมูลวัสดุ และมีการอัพเดทข้อมูลวัสดุ และคุณสมบัติทุกๆเดือน

ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้งาน, พื้นที่ใช้งาน และประเภทธุรกิจของคุณว่ามีความต้องการมากขนาดไหนเพื่อนำมาเลือกชุดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณ จากรูปแบบผู้ใช้งานบุคคลเดียว หรือทีมขนาดเล็กสำหรับหนึ่งพื้นที่ใช้งาน ไปจนถึงจำนวนสถานที่ใช้งานที่หลากหลายซึ่งสามารถใช้งานแบบไม่จำกัดได้

ฐานข้อมูล Total Metals ของเราเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีและจะช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลวัสดุอัลลอยด์มากกว่า 350,000 ชนิดได้ เพื่อช่วยในการทำงานของวิศวกรของคุณ และยังมีตัวเลือกเพิ่มเติมที่สามารถเลือกใช้เพิ่มเติมได้โดยขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ตั้งแต่งานของวิศวกร CAE, ผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ, วิศวกรที่มีความสนใจในงานอโลหะ และการสนับสนุนงานตรวจสอบ และวิเคราะห์

ดู ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ความน่าเชื่อถือ

ข้อมูลทั้งหมดของ Total Materia เป็นข้อมูลที่ได้รับการวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโลหะ และผู้เชี่ยวชาญในด้านก่อสร้างที่เชื่อถือได้, ปลอดภัย, เข้าถึงได้ง่าย และทีมพัฒนาของเราประกอบด้วย ดร.4ท่าน และวิศวกรอีก 16 ท่าน

ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำของโลกไม่ว่าจะเป็น UKAS, RONET และ TÜV Cert นอกจากนี้ Total Materia ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 และ ISO 27001:2005 เพื่อเป็นการรับประกันคุณภาพ, การพัฒนา และการบริการลูกค้าของเรา และเราคือผู้เชี่ยวชาญเจ้าแรกในงานด้านข้อมูลวัสดุที่ได้รับการรับรองนี้

สุดท้ายนี้เราได้คิดค้นเทคโนโลยีเพื่อให้มั่นใจได้ว่าฐานข้อมูลสามารถเข้าถึงได้เสมอด้วยการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุม และการป้องกันเว็บล่มโดยการใช้ยูพีเอส

แน่นอนที่สุด ข้อมูลของคุณจะอยู่ในกระบวนการป้องกันโดยใช้ระบบ unbreakable SSL 3.0 with high, 128-bit encryption และ 1024 bit exchange

ที่หน้าเทคนิค, การวัดระดับความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือประกอบด้วย:

  • เพิ่มการตรวจสอบระบบโครงข่าย
  • วิเคราะห์ข้อมูลบนโครงข่ายเพื่อเพิ่มสมรรถนะในการบริการข้อมูลของ Total Material
  • ข้อมูลการติดต่อจะถูกเก็บสำรองไว้อย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการฟื้นคืนข้อมูลในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น
  • ข้อมูลสำรองจะถูกเก็บเอาไว้คนละที่กับฐานข้อมูลหลักของเว็บไซต์
  • การบริการของเราเลือกใช้ผู้ให้บริการแหล่งข้อมูลอินเตอร์เน็ตที่มีคุณภาพระดับสูงและใช้ยูพีเอสเพื่อป้องกันปัญหาในระบบ, เครื่องกำเนิดพลังงานสำหรับแหล่งข้อมูลสำรอง, รองรับการทำงานซ้ำๆ และรองรับการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตซ้ำๆ

ฉันไม่ต้องการได้รับสแปม คุณจะขาย หรือให้ข้อมูลฉันกับบริษัทอื่นหรือไม่?

เราปฏิบัติอย่างเต็มที่ในการป้องกันความเป็นส่วนตัวของคุณ ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับอย่างดี และบริษัทของเราปฏิบัติตามคำสั่งการป้องกันข้อมูลของอียู (EU Data Protection Directive 95/46) และคำสั่งเกี่ยวกับข้อมูล และการสื่อสารอิเลคทรอนิคส์ (Directive on privacy and electronic communications 2002/58/EC) ด้วยมาตรฐานการป้องกันข้อมูลขั้นสูงของยุโรปที่มีการบังคับใช้อย่างจริงจัง

การสนับสนุน

ศูนย์บริการลูกค้าของเราสามารถช่วยคุณกู้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบได้โดยส่งอีเมลมายัง custservice@keytometals.com แล้วเราจะทำการส่งข้อมูลกลับไปให้คุณโดยเร็วที่สุด

Total Material เป็นบริษัทที่ดำเนินการโดยวิศวกร ที่มีความรู้ด้านเทคนิคในเรื่องของคุณสมบัติวัสดุสูง หากคุณมีปัญหากับการหาข้อมูลที่คุณต้องการคุณสามารถส่งอีเมลมาหาเราได้ที่techsupport@keytometals.com แล้วเราจะใช้ความชำนาญและแหล่งข้อมูลทั้งหมดของเราในการหาคำตอบให้กับคุณ

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณที่คุณต้องการสมาชิกเป็นครั้งแรก, มีความต้องการเพิ่มโมดุลเสริมไปยังชุดผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือก หรือการต่ออายุการใช้งานตัวเสริมต่างๆ คุณสามารถส่งอีเมลมาหาเราได้ที่ custservice@keytometals.com หรือโทรมาที่ +41 44 586 49 59 แล้วเราจะพยายามช่วยเหลือคุณอย่างรวดเร็วที่สุด สำหรับการช่วยเหลือในประเทศของคุณ คุณสามารถเข้าไปดูได้ที่หน้า ติดต่อเรา เพื่อหาข้อมูลการติดต่อกับตัวแทนจำหน่ายของเราในประเทศของคุณ