ใบอนุญาตผู้ใช้งานแบบหลายบุคคล ในรูปแบบเว็บไซต์ของ Total Materia เป็นช่องทางที่สะดวก และคุ้มค่าสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะกลุ่มเล็ก หรือกลุ่มใหญ่ (สำนักงาน หรือบริษัท)

ใบอนุญาตผู้ใช้งานแบบหลายบุคคล: เครือข่าย และในรูปแบบของบริษัท

คุณสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลของ Total Materia ได้พร้อมกันหลายคนโดยการเข้าผ่านระบบนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นในระบบอินเตอร์เน็ตของคุณ คุณและเพื่อนร่วมงานสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลได้ทุกเมื่อโดยผ่านระบบอินเตอร์เน็ตภายในบริษัทของคุณ

extended range

ทางออกของการใช้งานแบบหลายคนที่มีความยืดหยุ่นมากเป็นประวัติการณ์ ด้วยตัวเลือกใบอนุญาตที่พอดีกับการใช้งานของคุณ:

เครือข่าย: สิทธิ์การใช้งานเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งให้บริการแก่ทีมวิศวกรกลุ่มเล็กไปจนถึงกลุ่มใหญ่จากหลายๆ สถานที่ ให้ความสะดวกสบายด้วยรหัสผ่านฟรีและกระจายการเข้าถึงฐานข้อมูลสำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่

บริษัท: สิทธิ์การใช้งานเซิร์ฟเวอร์โดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน และไม่จำกัดจำนวนเซิร์ฟเวอร์ ด้วยอัตราส่วนราคา/ ประสิทธิ์ภาพที่คุ้มค่า เหมาะสมสำหรับองค์กรขนาดใหญ่และศูนย์ข้อมูลส่วนกลางสำหรับงานวิจัยและพัฒนา

การเลือกประเภทของการใช้งานนั้น ต้องพิจารณาประกอบกัน ทั้งในส่วนของจำนวนผู้ใช้ตามชื่อของผู้ใช้งานและจำนวนสถานที่ที่ใช้งาน โปรดดูด้านล่างสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับคุณ:

ตัวเลือก

Lใบอนุญาต

พื้นที่

รายละเอียดตัวเลือกผู้ใช้งานหลายคน

Network S

10

3

เป็นรูปแบบที่ให้สิทธิ์ผู้ใช้ สามารถเข้าถึงฐานข้อมูลบนเวปไซต์ได้ถึง 10 รายชื่อ ได้รับการออกแบบมาสำหรับทีมเล็ก ๆ ที่ใช้งานอยู่ในสถานที่เดียวหรือกระจายไปได้ถึง 3 แห่ง
Network M

25

4

เป็นรูปแบบที่ให้สิทธิ์ผู้ใช้ สามารถเข้าถึงฐานข้อมูลบนเวปไซต์ได้ถึง 25 รายชื่อ ได้รับการออกแบบมาสำหรับทีมเล็ก ๆ ที่ใช้งานในหลายๆ สถานที่โดยกำหนดจำนวนมากที่สุด 4 แห่ง
Network L

50

6

เป็นรูปแบบที่ให้สิทธิ์ผู้ใช้ สามารถเข้าถึงฐานข้อมูลบนเวปไซต์ได้ถึง 50 รายชื่อ ได้รับการออกแบบมาสำหรับทีมหลายๆ ทีม ที่ใช้งานในหลายๆ สถานที่โดยกำหนดจำนวนมากที่สุด 6 แห่ง
Corporate

ไม่จำกัด

ไม่จำกัด

เป็นรูปแบบที่ให้สิทธิ์ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงได้จากทั่วโลก และไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน รวมถึงไม่จำกัดจำนวนสถานที่การใช้งานด้วย

ข้อดีของการใช้ระบบแบบผู้ใช้หลายคน

การแก้ปัญหาแบบ Turn-key, ซ่อมบำรุงฟรี: ไม่ต้องทำการติดตั้ง, ดาวโหลด และไม่ต้องเก็บซอฟแวร์ไว้ในเซิฟเวอร์ หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

ข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน: ผู้ใช้งานจะได้รับข้อมูลล่าสุดอยู่เสมอ และฐานข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน

เนื้อหาและฐานข้อมูล สามารถเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็ว: ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องทำการล็อคอิน หรือใช้รหัสผ่าน

ราคาพิเศษ: นี่คือทางออกสำหรับการประหยัดค่าใช้จ่ายในกรณีที่มีผู้ใช้งานหลายคนที่ต้องการเข้าถึงแหล่งข้อมูลคุณสมบัติวัสดุพร้อมๆกัน ทุกคนสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลได้ทุกเมื่อที่พวกเค้าต้องการ

ราคา

การกำหนดราคาสำหรับการใช้งานแบบผู้ใช้งานหลายรายนั้น จะขึ้นอยู่กับจำนวนชื่อผู้ใช้งาน และจำนวนสถานที่ใช้งานที่ต้องการเข้าถึงฐานข้อมูล Total Materia ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ในทุกกรณี ภายใต้การลงทุนที่คุ้มค่า

หากต้องการดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ สามารถเข้าไปดูได้ที่ ผู้ใช้งานแบบหลายคน