สำหรับบริษัทที่มีระบบวิศวกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ความสำคัญของข้อมูลคุณสมบัติของวัสดุที่แม่นยำ และเชื่อถือได้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ซึ่งในการทำงานโครงการของทีมต่างๆทั่วโลกนั้น การได้รับความกดดันจากกำหนดการแล้วเสร็จ และเรื่องของราคาเป็นสิ่งที่ท้าทายพวกเค้าอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการได้มาซึ่งข้อมูลวัสดุ และคุณสมบัติของวัสดุนั้นไม่ใช้เป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์สำหรับพวกเค้า แต่มันก็สิ่งที่พวกเค้าจำเป็นต้องมี

รูปแบบการใช้งานของ Total Materia สนับสนุนการทำงานแบบครบวงจร ตั้งแต่การให้ข้อมูลกราฟความเค้น - ความเครียด และคุณสมบัติความล้าเพื่อทำการจำลองด้วย CAE ซึ่งข้อมูลเหล่านี้สามารถได้มาจากโมดุล Extended Range ไปจนถึงข้อมูลคุณสมบัติวัสดุ และตัวอ้างอิงเชื่อมโยง สำหรับงานวิศวกรรม และการผลิต รวมถึงการจัดหา จัดซื้อวัสดุและแหล่งจำหน่ายได้จาก Total Metals และ PolyPLUS

ผมได้เข้าใช้เว็บไซต์ของคุณวันนี้ และสิ่งที่พบนั้นมันสุดยอดมาก ไม่น่าเชื่อว่าข้อมูลของโลหะทั้งหมดจะมาปรากฏอยู่ตรงนี้ได้ เหมือนกับว่าผมมีนักโลหะวิทยาอยู่ด้วย ผมอยากจะบอกคุณว่า มันน่าอัศจรรย์ และไม่น่าเชื่อจริงๆ ขอบคุณมากสำหรับบริการของคุณ ผมขอให้ Total Materia คือที่สุดของความสำเร็จ

Ravikiran Desai
Larsen & Toubro Limited, Baroda, India

สิทธิประโยชน์

หลีกเลี่ยงค่ายใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น และข้อผิดพลาดที่อาจเป็นอันตราย; รูปแบบการใช้งานกว่า 26 ภาษาเพื่อให้คุณเข้าถึง และประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้น; เปิดโอกาสใหม่สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพ และช่วยให้การออกแบบ และหาแหล่งวัสดุจากทั่วโลกนั้นง่ายยิ่งขึ้น

ดูตัวอย่างรายชื่อลูกค้าของ Total Materia จากทั่วโลก