รูปแบบของ Total Materia ดึงดูดบริษัทอุตสาหกรรมมากมายจากทั่วโลก รวมถึงหน่วยงานที่ไม่ได้มีความต้องการเร่งด่วนในการใช้ข้อมูลคุณสมบัติวัสดุ แต่มีความต้องการที่หลายหลายที่ต้องนำมาใช้ในทางวิศวกรรม จากอุตสาหกรรมของเล่น, ส่วนประกอบเล็กๆของกล้อง ไปจนถึงบริษัททำกล้องโทรทรรศน์ขนาดใหญ่ที่สุดของโลก, งานที่ต้องใช้ความแม่นยำเช่นนาฬิกา, งานภาพยนตร์ และดิสนี่แลนด์ ไปจนถึงวัตถุดิบต้นน้ำอย่างซีเมน, ยาง และเฟอร์นิเจอร์ Total Materia หาข้อมูลวัสดุอื่นๆเหล่านี้ได้ด้วยการขยาย และเพิ่มความอเนกประสงค์ของฐานข้อมูลให้เข้าถึงได้

ครอบคลุมถึงชุดข้อมูล และฟังก์ชั่นที่กว้างใหญ่ เช่นการถอดรหัสของข้อมูลเกรด และข้อกำหนดของวัสดุได้อย่างรวดเร็ว, ตัวอ้างอิงเชื่อมโยงวัสดุที่เป็นสากล และค้นหาข้อมูลการจัดซื้อวัสดุ และแหล่งที่มาได้ด้วย Total Metals และ PolyPLUS เพื่อข้อมูลวัสดุโลหะ และอโลหะที่มากมาย Total Materia เติมเต็มความต้องการของกลุ่มธุรกิจที่ต้องการข้อมูลเหล่านี้ และมีความช่วยเหลือที่หาที่เปรียบมิได้ในการช่วยเหลือการให้ข้อมูลวัสดุ

โปรแกรมของคุณเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มาก และเป็นหนึ่งเดียวบนโลกอินเตอร์เน็ต ผมพอใจมากกับผลที่ได้รับโดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ตัวอ้างอิงโยง

ผมรู้สึกว่าสิ่งที่ได้มานั้นมันคุ้มค่ากับการลงทุนจริงๆ

Dr Vladimir Ogarevic
Vextec, Nashville, USA

สิทธิประโยชน์

ลดระยะเวลาในการค้นหาแหล่งข้อมูลคุณสมบัติของวัสดุ; ลดความผิดพลาดในการติดต่อกับผู้จัดจำหน่าย และลูกค้า; เปิดโอกาสใหม่สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพ และช่วยให้การออกแบบ และหาแหล่งวัสดุจากทั่วโลกนั้นง่ายยิ่งขึ้น

ดูตัวอย่างรายชื่อลูกค้าของ Total Materia จากทั่วโลก