โมดุล ผู้จัดจำหน่าย ที่ทำงานร่วมกับโมดุล Total Metals จะทำให้คุณไดรับความแม่นยำระหว่างข้อกำหนดของวัสดุ และผู้จัดจำหน่ายจากทั่วโลก

ด้วยระบบเชื่อมโยงระหว่างวัสดุที่คุณสนใจกับข้อมูลผู้จัดจำหน่ายจากทั่วโลก โดยที่ผู้จัดจำหน่ายจะมีความพร้อมสำหรับกระบวนการจัดซื้อของคุณ

ความท้าทาย
  • ตรวจสอบหาผู้จัดจำหน่ายที่เหมาะสม โดยเทียบจากรายการวัสดุที่เลือก
  • การรับมือกับความผันผวนของราคา และกำหนดการส่งมอบวัสดุที่กระชั้นชิด กระทำได้โดยการค้นหาวัสดุจากประเทศที่มีราคาถูก
  • ค้นหาผู้จัดจำหน่ายวัสดุจากประเทศต่างๆ เพื่อช่วยให้การจัดซื้อจากทั่วโลกง่ายขึ้น
  • พัฒนาการทำงานระหว่างวิศวกกรม แผนกจัดซื้อ และฝ่ายผลิต

แก้ไขปัญหา: Total Materia - Suppliers

เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ระหว่างทางวิศวกรม และการจัดซื้อ ผ่านฟังชั่นการทำงานที่ผู้จัดจำหน่ายจะให้โอกาสในการประหยัดเวลาอย่างสูงสุดผ่านสามสิทธิประโยชน์
suppliers
solution img
พบกับผู้จัดจำหน่ายได้ เพียงแค่คลิก

เพียงแค่คลิกเพื่อค้นหา คุณจะได้พบกับผู้จัดจำหน่ายจากทั่วโลกอย่างรวดเร็ว โดยที่วัสดุของผู้จัดจำหน่ายจะมีความสัมพันธ์กับการออกแบบ และมาตรฐาน ในโลหะอัลลอยด์ทั้งหมดกว่า 450,000 ชนิด

solution img
ทางเลือกในการค้นหาที่ยืดหยุ่นสูง

เลือกหาวัสดุโดยใช้ลักษณะเฉพาะของวัสดุจากทั่วโลก โดยอาศัยส่วนประกอบทางเคมี และคุณสมบัติทางกล และข้อมูลประกอบอื่นๆ คุณสามารถกำหนดระดับความสำคัญของส่วนประกอบกับคุณสมบัติทางกล และวัสดุที่พบจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่คุณกำหนดด้วยลิงค์ที่จะพาคุณไปยังฐานข้อมูลสำหรับการเปรียบเทียบรายละเอียดของคุณสมบัติที่คุณต้องการ

solution img
แหล่งข้อมูลที่เชื่อมโยงกับหลากหลายประเทศ และหลากหลายภาษา

จัดเตรียมเครื่องมือในการสื่อสารระหว่างวิศวกรรม และการจัดซื้อ ด้วยฐานข้อมูลที่ครอบคลุมวัสดุจาก 74 ประเทศ ผู้จัดจำหน่ายจากทั่วโลก และรูปแบบภาษาที่รองรับถึง 26 ภาษา, ข้อมูลวัสดุทั้งหมดพร้อมแล้วสำหรับการแก้ไขปัญหา

สิทธิประโยชน์

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการประหยัดค่าใช้จ่ายในการค้นหาวัสดุ การรวมเอาวิศวกรรมและการจัดซื้อมาไว้ในหนึ่งเดียว การเชื่อมโยงวัสดุเข้ากับผู้จัดจำหน่ายจะช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องราคาในกระบวนการจัดซื้อได้