การแก้ไขปัญหากับพันธมิตร และ OEM

ACAROM

ACAROM คือตัวแทนสมาคมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศโรมาเนีย โดยรวบรวมบริษัทไว้ถึง 144 บริษัทซึ่งคอยพัฒนากิจกรรมที่มีอยู่และกิจกรรมใหม่ๆในอุตสาหกรรมยานยนต์ ACAROM ก่อตั้งในปี 1996 เป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมยานยนต์โรมาเนีย.

สมาคมเริ่มต้นด้วยอำนวยความสะดวกและคอยประสานงานในการดำเนินการของสมาชิก รวมทั้งมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรม การจัดโปรแกรมฝึกอบรม ช่วยวิ่งเต้นสำหรับเรื่องเกี่ยวกับอุตสาหกรรมยานยนต์ รวมทั้งการพัฒนาและเผยแพร่มาตรฐานและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์.

กิจกรรมหลักของบริษัทสมาชิก: ออกแบบชิ้นส่วนและยานพาหนะ การผลิต และทำการตลาดวัสดุยานยนต์ ส่วนประกอบ โมดูล และชิ้นส่วนรถยนต์ นอกจากนี้พวกเขายังทำบริการที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและบำรุงรักษายานพาหนะ รวมทั้งอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง.

Key to Metals AG บริษัทผู้นำในฐานข้อมูลวัสดุต่างๆ จึงสนับสนุนความรู้ทางเทคนิคเกี่ยวกับวัสดุแก่ ACAROM โดยสมาชิกสามารถใช้งานแพลตฟอร์มข้อมูลด้านวัสดุที่ครอบคลุมมากที่สุด.

AIPE

AIPE (Italian Association of Pressure Equipment) คือสมาคมที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งรวบรวมผู้ผลิตหม้อน้ำที่สำคัญๆในประเทศอิตาลี.

เป้าหมายหลักขององค์กรคือการรับมืออย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ กับความท้าทายที่ผู้ผลิตหม้อไอน้ำต้องเผชิญ โดยไม่เพียงแค่ในระดับท้องถิ่น แต่ยังรวมถึงระดับนานาชาติ.

กิจกรรมของ AIPE ส่วนใหญ่คือการวิจัย และร่วมมือกับสถาบันหรือมหาวิทยาลัยทั้งในและระหว่างประเทศ ความตั้งใจคือการเพิ่มเทคนิคการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และทางเศรษฐกิจของสมาคม ผ่านการมีส่วนร่วมและการจัดประชุมงานและการฝึกอบรมโดยพื้นฐานอยู่ที่การแบ่งปันทรัพยากรและข้อมูล.

Key to Metals AG บริษัทผู้นำในฐานข้อมูลวัสดุต่างๆ จึงสนับสนุนความรู้ทางเทคนิคและวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับวัสดุแก่ AIPE โดยสมาคมสามารถใช้งานแพลตฟอร์มข้อมูลด้านวัสดุที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก.

Altair

Altair คือบริษัทที่ทำงานเกี่ยวกับเทคโนโลยี, นวัตกรรม และให้ความช่วยเหลือในงานออกแบบ, ซอฟแวร์ทางวิศวกรรมขั้นสูง, เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และการวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหา มานานกว่า 27 ปี

หนึ่งในการแก้ปัญหาด้วย Altair คือ Altair Partner Alliance เป็นแหล่งข้อมูลด้านโปรแกรมที่ตอบสนองต่อการใช้งานต่างๆ รวมถึงโปรแกรมข้อมูลสถิติ, ฐานข้อมูล, การสร้างภาพ และการจำลอง ที่สามารถช่วยให้การติดสินใจทางธุรกิจนั้นง่ายขึ้น

Key to Metals AG เข้าร่วมกับ Altair Partner Alliance ในเดือนมกราคม ปี 2012 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ได้เป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นโปรแกรมพันธมิตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และสามารถใช้ได้กับกลุ่มผู้ใช้งาน APA ด้วยการเพิ่มจำนวนของผู้ใช้งานจากกว่า 200 องค์กรทั่วโลก ทำให้ตอนนี้มีผู้ใช้งานมากกว่า 450 คนทั่วโลกที่ได้รับประโยชน์จากการใช้งาน Key to Metals AG

เยี่ยมชม พันธมิตรของเราได้ที่ หน้าพันธมิตรของ Altair หรือเยี่ยมชมรูปแบบการใช้งานแบบพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้าที่เป็นพันธมิตรของเรา

CYBERNET SYSTEMS

CYBERNET SYSTEMS คือผู้ให้บริการการคำนวณทางวิยาศาสตร์ และการแก้ปัญหาทางวิศวกรรม ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 30 ปี โดยเริ่มจากการบริการด้วยซอฟแวร์ CYBERNET SYSTEMS ได้พยายามอย่างหนักในการแก้ปัญหาสำหรับลูกค้าที่ใช้ CAE ประกอบด้วยการวิเคราะห์โครงสร้าง, ความร้อน และของไหล

นอกจากการให้บริการด้านซอฟแวร์ CYBERNET SYSTEMS ยังให้การบริการทางด้านเทคโนโลยี ประกอบด้วยการสนับสนุนข้อมูลด้านเทคนิค, การให้คำปรึกษา และการเรียนรู้ของผู้ใช้งาน

Total Materia และ CYBERNET SYSTEMS เริ่มคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ร่วมกันในเดือนธันวาคม ปี 2012 ซึ่งประกอบด้วยการพัฒนารูปแบบเดสก์ท็อป Total Materia ได้สร้างเทคโนโลยีที่อนุญาตให้ผู้ใช้งานของ CYBERNET สามารถดึงเอาข้อมูลจากฐานข้อมูลไปใช้แก้ปัญหาด้วย ANSYS ได้ด้วยรูปแบบ xml. ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อระหว่างข้อมูลกับผู้ใช้งานซอฟแวร์ในการคำนวณ

ดูเพิ่มเติมสำหรับ KEY to METALS CYBERNET edition (ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น)

ELSEVIER

Elsevier เป็นผู้ให้บริการข้อมูลการแก้ปัญหาชั้นนำของโลกผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพของวิทยาศาสตร์ สุขภาพ และด้านเทคโนโลยี โดยการเสริมสร้างศักยภาพของให้สามารถตัดสินใจ ส่งมอบการดูแลที่ได้ดีขึ้น และบางครั้งทำเกิดค้นพบที่ก้าวล้ำขอบเขตของความรู้และความก้าวหน้าของมนุษย์.

Knovel เป็นแหล่งข้อมูลด้านวิศวกรรมศาสตร์ การค้นพบ และตัวช่วยในการตัดสินใจของ Elsevier ซึ่งจะคอยหาข้อมูลทางเทคนิคที่เชื่อถือได้ให้แก่วิศวกร รวมทั้งยังมีเครื่องมือการวิเคราะห์ผ่านคลาวด์ แอพพลิเคชั่น ผู้ใช้ Knovel มีทั้งวิศวกรนับพัน นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ รวมทั้งนักวิทยาศาสตร์ประยุกต์ทั่วทั้งโลก.

GWP

ความรู้สร้างความก้าวหน้า องค์กรที่ให้การทดสอบวัสดุและ เป็นผู้ให้บริการที่สมบูรณ์แบบสำหรับโลกของวัสดุ และกระบวนการผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อน

เราวิเคราะห์ความเสียหายและสนับสนุนการดำเนินการเรียกคืน การวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ตลอดจนดำเนินตรวจสอบคุณภาพผ่านการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ

ข้อมูลสำคัญ: ประสบการณ์กว่า 40 ปี, ห้องปฏิบัติการและเวิร์กช็อป 12 แห่ง, กว่า 15,000 การสั่งซื้อา, ลูกค้ามากกว่า 2,000 ราย, สามแห่งได้รับการรับรองเป็นของเอกชน. ด้วย AZT Risk & Technology GmbH , เรามีห้องทดลองสำหรับวิเคราะห์ความเสียหาย.

INEC

INEC provide the analysis, expertise, tools, and monitoring to help you solve your toughest business challenges through IT solutions.

We are supporting our customers needs for more than 25 years. We started as computer & electronics provider then we worked on wider scale providing total solutions for our customers including consultancy, construction, importing, implementing & maintenance for all our customer’s needs as main contractor with CAN DO attitude.

INMAS

INMAS GmbH มีประสบการณ์กว่า 20 ปีที่เกี่ยวข้องกับขอบเขตของความเป็นมาตรฐานโดยเฉพาะในตลาด CE. INMAS สนับสนุน บริษัท ในการดำเนินการและการประยุกต์ใช้ ตามมาตรฐานที่มีคุณภาพ ตลอดทั้งข้อได้เปรียบขององค์กรจะประสบความสำเร็จ

INMAS มีการประยุกต์ใช้อย่างกว้างขวางที่สุดเท่าที่ครอบคลุมทั้งมาตรฐานที่พบในทุกการใช้งานจริงในภาคอุตสาหกรรม หลักสำหรับลูกค้าของเราที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเช่นเดียวกับกระบวนการภายในองค์กร, ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยเหตุนี้ความหลากหลายเป็นความต้องการที่สำคัญที่สุดของการกระทำของเรา. ประการที่สองมุ่งเน้นกระบวนการระบบการจัดการมาตรฐานได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มการประหยัดค่าใช้จ่าย

OXFORD INSTRUMENTS

OXFORD INSTRUMENTS พัฒนาเครื่องมือและระบบที่มีเทคโนโลยีระดับสูงสำหรับการวิจัย พัฒนา และอุตสาหกรรม ซึ่งสามารถแก้ปัญหาการวิจัยฟิสิกส์ขั้นพื้นฐานไปจนถึง นาโนเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์.

การพัฒนาเครื่องมือทางเทคโนโลยีในอนาคตและระบบสำหรับอุตสาหกรรมและการวิจัย มีการร้องขอให้รวมความสามารถในด้านฟิสิกส์อุณหภูมิต่ำ เทคโนโลยีแม่เหล็กสูง เอ็กซ์เรย์ วิธีการวัดด้วยแสง การขุดอุโมงค์ การสแกนกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอน การเคลือบด้วยพลาสม่า และกระบวนการทำแม่พิมพ์.

เพื่อให้สะดวกในการระบุชนิดโลหะและปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อกำหนดที่มี ในฐานข้อมูลของTotal Materia ได้มีการปล่อยแสงสเปกโทรสโกปีเพื่อวิเคราะห์คุณสมบัติของโลหะซึ่งรวมอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์.

เยี่ยมชม www.oxford-instruments.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

Siemens AG

องค์กรทางด้านวิศวกรรม และไฟฟ้าขนาดใหญ่ของโลก Siemens AG มีประวัติที่ยอดเยี่ยม และมีส่วนร่วมในกระบวนการ Product Lifecycle Management (PLM) และบริการแก้ปัญหาด้วยซอฟแวร์ PLM, Siemens มีเป้าหมายที่จะทำให้องค์กรต่างๆทั่วโลกทำงานร่วมกันเหมือนเป็นทีมเดียวโดยการสร้างความเชื่อมโยงของข้อมูลโครงสร้าง และรวบรวมระบบต่างๆที่ใช้ในองค์กร เช่นโปรแกรม CAD, CAM และ CAE

การได้เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Siemens ทำให้ Total Materia ได้ให้ประโยชน์กับซอฟแวร์ Siemens PLM โดยการให้ชุดข้อมูลวัสดุ และExtended Range ที่ใช้ในการค้นหาคุณสมบัติวัสดุขั้นสูงในความซับซ้อนของการคำนวณที่เป็นเชิงเส้น และไม่เป็นเชิงเส้นได้เพียงแค่คลิก และด้วยความครอบคลุมของข้อมูลการแก้ปัญหาวัสดุ Total Materia ทำงานร่วมกับ PLM ได้เป็นอย่างดีและทรงประสิทธิภาพ

เยี่ยมชม Key to Metals AG บนเว็บไซต์ของ Siemens

SPECTRO

ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของ AMETEK แผนกการวิเคราะห์วัสดุ SPECTRO เป็นผู้นำของโลกในการเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือในการวิเคราะห์, เครื่องวัดเชิงแสง และหลอด X-ray เทคโนโลยี spectrometry ที่ใช้โดยอุตสาหกรรม, การวิจัย และสถาบัน เช่นการวิเคราะห์ธาตุของวัสดุ

Key to Metals AG ให้การบริการที่ประเมินค่าไม่ได้กับ SPECTRO ตั้งแต่ปี 2008 โดยการแก้ปัญหาการระบุชนิดวัสดุโดยการเข้าถึงฐานข้อมูลวัสดุ ซึ่งได้รับการพัฒนาให้กับลูกค้า XRF และOES ที่มีความตั้งใจที่จะช่วยระบุวัสดุโดยอาศัยข้อมูลส่วนประกอบทางเคมีของวัสดุที่ได้จากเครื่อง spectrometry และพิเศษสำหรับ SPECTRO Key to Metals AG ได้ให้ข้อมูลเกรดของวัสดุไว้เป็นส่วนหนึ่งของฐานข้อมูลของ SPECTRO ที่อนุญาตให้สามารถสร้าง, จัดการกับข้อมูล และดึงใส่ในเครื่องมือได้โดยตรง

Thermo Fisher Scientific Inc.

Thermo Fisher Scientific Inc. คือบริษัทชั้นนำของโลกในการให้บริการด้านข้อมูลและการแก้ปัญหากับบริษัทด้านยา และชีวภาพ, ห้องทดลองและวินิจฉัยของทั้งโรงพยาบาล และคลินิก, มหาวิทยาลัย, สถาบันวิจัย, องค์กรของรัฐ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมสิ่งแวดล้อม

Thermo Scientific ให้บริการเครื่องมือในการวิเคราะห์, อุปกรณ์สำหรับห้องทดลอง, ซอฟแวร์, การบริการ, ความสิ้นเปลือง และสารที่ใช้เป็นตัวทำปฏิกิริยา รวมทั้งการแก้ปัญหาด้วยวิธี Spectrometry

Key to Metals AG และThermo Scientific ได้ทำงานร่วมกันตั้งแต่ปี 2010 ด้วยการให้บริการผู้ใช้งาน Optical Emission Spectrometry (OES) ซึ่งเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า Total Materia รูปแบบเดสก์ท็อป เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ที่ให้ผู้ใช้งานเข้าถึงแก่นของฐานข้อมูลได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลวัสดุโลหะ, ส่วนประกอบทางเคมีที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว, เปรียบเทียบข้อมูล และสามารถดึงออกไปใช้กับ OXSAS เพื่อทำการเปรียบเทียบกับผลวิเคราะห์ที่ได้จาก OES

อ่านเพิ่มเติมถึงข้อเสนอที่ Key to Metals AG ให้ผ่าน Thermo Fisher Scientific