การค้นหาขั้นสูงของ Total Materia จะช่วยให้การตามหาของคุณง่ายขึ้น เนื่องจากสามารถใส่เงื่อนไขการค้นหาเพื่อให้รายการวัสดุที่ตรงตามเป้าหมายนั้นสั้นลง องค์ประกอบต่างๆสามารถรวมกันเป็นเงื่อนไขการค้นหา และสามารถยังใช้งานร่วมกับการเงื่อนไขอื่น ๆใน การเลือกวัสดุที่ตรงตามความต้องการของคุณ

ขั้นตอนที่ 1: เลือกตัวเลือกการค้นหา

สมมุติว่าคุณค้นหาเหล็กจากยุโรป ด้วยส่วนประกอบ และคุณสมบัติทางกลที่ต้องการ

เริ่มต้นคลิกที่การค้นหาขั้นสูง เพื่อดูตัวเลือกที่มีให้ใช้งาน

ขั้นตอนที่ 2: กำหนดเงื่อนไขการค้นหา

เพื่อระบุข้อมูลการค้นหา คุณสามารถเลือก TH จากรายการประเทศที่มีให้เลือก เพื่อระบุส่วนประกอบทางเคมีเลือก C ในช่องที่มี พิมพ์ค่า 0.2 สำหรับค่าสูงสุดของ

กำหนดค่าความเค้นครากต่ำสุดที่ 650 และกำหนดค่าความเค้นดึงต่ำสุดที่ 900

Defining search criteria

หลังจากที่คุณคลิกปุ่มค้นหา Total Materia จะค้นหาวัสดุทั้งหมดที่ตรงตามเงื่อนไข แล้วจะแสดงในรายการผลลัพธ์  

Result list

นอกจากนี้คุณจะเห็นเงื่อนไขการค้นหาที่ด้านบนของหน้า ซึ่งช่วยให้การแก้ไขรายละเอียดของการค้นหาขั้นสูงง่ายขึ้น 

ตัวอย่างของการแก้ไขรายละเอียดการค้นหานี้ จะเป็นเพิ่มจากการกำหนดค่าความเค้นครากอย่างเดียว เป็นการกำหนดช่วงอุณหภูมิเพิ่มเติม การจะปรับค่า คุณต้องกลับไปที่การค้นหาขั้นสูง แล้วใส่ช่วงอุณหภูมิที่ต้องการเพิ่มเติม

Result list (narrow search)

ขั้นตอนที่ 3: เลือกวัสดุจากรายการผลลัพธ์

รายการวัสดุที่มาจากเงื่อนไขที่ระบุ จะตรงตามความต้องการของลูกค้า ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่คุณระบุ รายการอาจจะมีมาก (สูงสุด 2000 วัสดุ), โดยจะแสดงอยู๋ในหน้า โดยใช้ปุ่มนำทาง คุณสามารถเปิดไปยังหน้าไหนก็ได้ อาจจะเป็นหน้าเริ่มต้น หรือหน้าสุดท้าย

Selecting a material from the list of the results

หากคุณสนใจในคุณสมบัติของวัสดุในรายการ คุณสามารถคลิกที่เพื่อเข้าไปดูข้อมูลได้[ก่อนหน้า - แนะนำการใช้งาน 1]       [เนื้อหา]      [ถัดไป - แนะนำการใช้งาน 3]