โมดูล Compliance เป็นแหล่งข้อมูลเดียวเกี่ยวกับกฎระเบียบสากลสำหรับวัสดุและสารเคมีต่างๆ

ประกอบด้วยรายการสินค้าคงคลัง การระบุความเป็นอันตรายข้อมูลการขนส่งและอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับวัสดุหลายพันรายการ Compliance ยังรวมไปถึง กฏระเบียบสากลเช่น REACH, RoHS รวมไปถึงกฏระเบียบของแต่ละประเทศ เช่นสหรัฐฯ ญี่ปุ่น จีน รัสเซีย รวมทั้งกฎระเบียบเฉพาะด้านเช่นอุตสาหกรรมอาหาร, น้ำและสุขาภิบาล, รวมทั้งหมดและสามารถค้นหาข้อมูลคุณสมบัติของวัสดุ

ความท้าทาย
  • มีการลงโทษและการยกเว้นค่าใช้จ่ายจากตลาดอันเนื่องมาจากการไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด
  • การตีความกฎระเบียบที่ซับซ้อนและแตกต่างกันในแต่ละประเทศและแม้แต่ภูมิภาค
  • ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับกฎระเบียบที่เคยเปลี่ยนแปลง
  • ต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมากในการรวบรวมข้อมูลและนำมาประยุกต์ใช้กับสายการผลิต

วิธีการแก้ปัญหา: Total Materia-Compliance

โมดูล Compliance มีมุมมองเกี่ยวกับกฎระเบียบที่ทันสมัย สำหรับทั้งวัสดุและสารเคมี ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับตัวให้ทันกับแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นสำหรับ บริษัทต่างๆ ในการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ส่วนประกอบและวัสดุที่ใช้ การปฏิบัติตามข้อกำหนดจะช่วยในงานที่ซับซ้อนหลายอย่าง เช่นการออกแบบและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การแปลงพอร์ตโฟลิโอที่มีอยู่เพื่อให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ด้านกฎระเบียบการอนุมัติผู้ขายการควบคุมวัสดุและอื่น ๆ
core
solution img
การประเมินความพร้อมใช้งานของวัสดุสำหรับโซ่อุปทานระหว่างประเทศ

เนื่องจากการครอบคลุมของข้อบังคับระหว่างประเทศและระดับชาติ การปฏิบัติตามข้อกำหนดจึงเป็นไปได้ที่จะประเมินผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นทั่วโลกได้อย่างรวดเร็วตัวอย่างเช่นได้รับการออกแบบในสหรัฐอเมริกาโดยมีส่วนประกอบจากประเทศญี่ปุ่นผลิตในประเทศจีนโดยใช้วัตถุดิบและสารเคมีในท้องถิ่น ส่งออกไปยังสหภาพยุโรปในที่สุด

solution img
ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัทที่กว้างขวางและทันสมัย

ไม่ว่าจะเป็นวัตถุประสงค์เพื่อประเมินวัสดุใหม่ ๆ ในการออกแบบแนวคิดเพื่อแก้ไขค่าวัสดุสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เพื่อทดสอบชิ้นส่วนใหม่ในห้องปฏิบัติการเพื่อรวบรวมเอกสารที่ครบถ้วนหรือเพื่อประเมินซัพพลายเออร์ใหม่โมดูลการปฏิบัติตามข้อกำหนดจะให้ความรวดเร็วและเรียบง่าย เข้าถึงข้อมูลส่วนกลางรวมเป็นหนึ่งเดียวและเป็นปัจจุบันเพื่อลดข้อผิดพลาดตลอดกระบวนการทำงาน

solution img
ระดับใหม่ของ INTEGRABILITY

รวมทั้งทรัพยากรที่มีอยู่อย่างมากมายทั้งคุณสมบัติขั้นพื้นฐานและขั้นสูงการปฏิบัติตามข้อกำหนดการปฏิบัติตามกฎระเบียบระหว่างประเทศและกฎระเบียบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องสามารถส่งออกไปยังระบบไอทีของบริษัท เช่นการจัดการวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์และการวางแผนทรัพยากรขององค์กรซึ่งช่วยประหยัดเงินและช่วยเพิ่มข้อมูลหมุนเวียน

ประโยชน์ที่ได้รับ

ปกป้องธุรกิจด้วยการลดความเสี่ยงจากการไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด เพิ่มมิติใหม่ในกระบวนการคัดเลือกวัสดุ ประหยัดเวลาในการวิเคราะห์การปฏิบัติตามข้อกำหนด