ข้อมูลที่แม่นยำคือพื้นฐานของการสนับสนุนธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการประกันคุณภาพในกระบวนการผลิต หรือการวิเคราะห์รายละเอียดเช่นการเปรียบเทียบ และระบุวัสดุ Total Materia คือฐานข้อมูลคุณสมบัติวัสดุที่ใหญ่ที่สุดในโลก SmartComp คือโมดุลเฉพาะในการระบุวัสดุ ด้วยการออกแบบให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบ, วิเคราะห์ และได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตเครื่อง spectrometer ชั้นนำของโลก

ในโลกของการประกันคุณภาพ, การตรวจสอบ และการวิจัย ข้อมูลที่แม่นยำ และน่าเชื่อถือคือสิ่งที่เราจำเป็นต้องมี และนี่คือเหตุผลว่าทำไมเราถึงทำการคิดค้น Total Materia ให้สามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย นอกจากนั้นบริษัทของเรายังมีกระบวนการควบคุมคุณภาพการผลิต และการดูแลลูกค้าที่สูงกว่ามาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 27001

พวกเราใช้ Total Materia เหมือนเป็นซอฟแวร์ของบริษัทเรา และ Total Materia เป็นสิ่งที่จะเกิดประโยชน์กับทุกบริษัท ด้วยการวิเคราะห์ผลที่เหมือนกับว่าเรามีสเปกโตรมิเตอร์เป็นของเราเอง

ทางทีมงานของเรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคุณ จริงๆแล้วเราพอใจกับการส่งข้อมูลที่รวดเร็ว ซึ่งนั่นเป็นสิ้งที่เราต้องการ และคาดหวัง

Dr Jean-Marc Böhlen
Thermo Fisher Scientific, Lausanne, Switzerland

สิทธิประโยชน์

การเสริมสร้างศักยภาพในทีมประกันคุณภาพผ่านการเข้าถึงข้อมูลวัสดุอย่างรวดเร็ว; ลดระยะเวลาในการวิจัยได้อย่างมากผ่านการระบุวัสดุอย่างชาญฉลาด; ขับเคลื่อนระบบด้วยการทำงานอย่างแม่นยำ; ข้อมูลที่น่าเชื่อถือ และทันสมัยอยู่เสมอ

ดูตัวอย่างรายชื่อลูกค้าของ Total Materia จากทั่วโลก